Tin tức

Giao diện mới của TowardsTransparency.vn!

image_pdfimage_print

Thân gửi quý vị, các bạn đồng nghiệp và những người ủng hộ,

Các bạn đang ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ www.towardstransparency.org với một giao diện hoàn toàn mới!

Chúng tôi xây dựng website mới này với khả năng điều hướng theo chủ đề và các trang đích để những vị khách quan tâm, tìm hiểu các hoạt động của Towards Transparency có thể tìm kiếm nội dung nhanh hơn, liên quan tới các ưu tiên trong Chương trình TI Việt Nam do tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT) điều phối giai đoạn 2013 – 2015, bao gồm: Củng cố năng lực, tổ chức và mạng lưới, Liêm chính trong Khu vực công, Huy động sự tham gia của Người dân và Thanh niên, Liêm chính trong kinh doanhQuản trị Lâm nghiệp.

Hiểu rằng độc giả thân yêu của chúng tôi đều bận rộn, chúng tôi đã thiết kế website với giao diện tương thích để quý vị có thể kết nối dễ dàng từ tất cả các thiết bị phổ thông như điện thoại thông minh, máy tính bảng & máy tính với các trình duyệt hiện đại. Chúng tôi có Góc báo chí – nơi tập hợp thông cáo báo chí về việc công bố ấn phẩm cũng như về các hoạt động của chúng tôi, bài phát biểu và ý kiến đóng góp của TT trong các sự kiện do chúng tôi tổ chức hoặc sự kiện có nhân viên của chúng tôi tham dự. Quý vị có thể dành thời gian đọc chuyên mục FAQs (Hỏi đáp) để có câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về TT.

Chúng tôi hy vọng rằng trang web này sẽ mang đến cho quý vị niềm vui, thông tin và tri thức. Chúng tôi cũng mong sẽ đón nhận ý kiến phản hồi của quý vị để giúp chúng tôi tiến bộ hơn.

Chúng tôi mong được lắng nghe ý kiến đóng góp của quý vị! Vui lòng gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ:

Nguyễn Thu Hương

Cán bộ Truyền thông

[email protected]